TƯ VẤN MÁY HỦY CHO VĂN PHÒNG

Tin tức 31-07-2020 14:33:30


 
 

Hiện nay máy hủy giấy có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều hãng sản xuất, cũng như kiểu dáng. Nhưng về cơ bản máy hủy giấy dùng cho văn phòng chia làm 2 loai chính: Máy  hủy giấy thành mãnh vụn, hủy nát và máy hủy giấy thành sợi. Do cấu tạo của lưỡi dao cắt khác nhau, nên cùng một công suất thiết kế máy hủy sợi luôn có lượng giấy hủy cùng lúc nhiều hơn. Và còn bổ sung thêm những chức năng như hủy thẻ ATM, hủy đĩa CD/ DVD, Credit Card tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị sử dụng.

                      

Những dòng máy hủy HSM được ưa chuộng

 

Tích hợp những chức năng hữu ích

Nếu tài liệu cần hủy chỉ đơn thuần là văn bản, Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu máy hủy giấy bình thường, không quá quan trọng chức năng hủy thẻ, hoặc hủy đĩa CD, còn tài liệu có liên quan đến các bộ phận lưu trữ như đĩa mềm, đĩa CD/DVD, Thẻ nhớ, thẻ ATM thì nên dùng loại máy có chức năng tích hợp trên.

 

Kiểu hủy giấy và bảo mật tài liệu

Máy hủy giấy dạng sợi có thề tận dụng giấy hủy để phục vụ vào một số mục đích sử dụng khác như lấy giấy sau khi hủy làm đệm lót cho hàng hóa khi vận chuyển không bị dập, vỡ…. Còn hủy giấy vụn thì kích thước nhỏ, bảo mật tốt hơn. Do vậy tùy theo nhu cầu cần sử dụng của mình, Bạn nên chọn loại máy hủy vụn, hoặc hủy sợi. Hủy vụn có tính bảo mật lài liệu tốt hơn hủy sợi.

Một số mẫu có thiết kế động cơ máy hủy giấy hoạt động rất êm trong quá trình vận hành. được chia làm hai loại chính. Mẫu sử dụng động cơ điện khởi động bằng than chì, Mẫu này thường có thiết kế khá nhỏ gọn và bắt mắt, công suất vừa phải. Nhưng nhược điểm là khá ồn. độ ồn của nó thường ở mức 65- 70 db. Lúc vận hành nghe như tiếng máy say sinh tố, hoặc tiếng khởi động ở động cơ xe máy.

Mẫu máy hủy giấy cho văn phòng còn lại có thiết kế động cơ êm hơn, về cơ bản nó giống như motor của quạt máy. Nó vận hành rất êm, có độ ồn thấp khoảng từ 55-60 db, nghe như tiếng bạn đang thì thầm trao đổi trong thư viện, mặc dù máy có công suất hủy giấy lớn. Vậy nên Bạn cũng nên xem xét về độ ồn của động cơ trong quá trình vận hành. Đặc biệt là máy sử dụng trong văn phòng có nhiều người, tiếng ồn có thể làm cho những nười khác cảm thấy không thoải mái.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy hủy phù hợp cho nhu cầu văn phòng của bạn nhé!

Công Ty TNHH BNP

Địa chỉ: 258/7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Tel : (028) 3920 5920 - Fax : (028) 3920 5788

website : www.bnp.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002