Có nên sử dụng máy hủy giấy (tài liệu) tại công ty, văn phòng hay không?

Tin tức 13-04-2022 15:00:13

Có nên sử dụng máy hủy giấy (tài liệu) tại công ty, văn phòng hay không?

 

Máy hủy giấy đã không còn quá xa lạ với nhân viên công sở trong việc hủy giấy tờ quan trọng cho việc bảo mật thông tin của các cơ quan, công ty văn phòng hay thông tin cá nhân của khách hàng.

 

Vậy ngày nay việc các công ty, văn phòng mua và sử dụng máy hủy giấy (tài liệu) có thực sự cần thiết? Những lý do sau đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không còn bận tâm mà sắm ngay một chiếc máy hủy giấy.

 

1. Bảo mật thông tin quan trọng

Đối với cơ quan, doanh nghiệp, việc bảo mật tài liệu như biên lai bán hàng, báo cáo tài chính, hồ sơ khách hàng,… rất cần thiết. Những lần nhân viên in sai thông tin rồi vứt tờ giấy đó đi, hay những tài liệu cũ chất đống trong kho không có ai quản lý đều có thể gây tổn thất nghiêm trọng nếu thông tin mật của công ty bạn bị rơi vào tay kẻ xấu. Cách tốt nhất để bảo mật những giấy tờ, tài liệu đó chính là tiêu hủy tài liệu. Vì vậy, một chiếc máy hủy giấy sẽ xử lý sạch sẽ những tài liệu cũ của công ty với chức năng cắt giấy nhỏ vụn thành nhiều mảnh không thể định dạng lại được. Đảm bảo đem lại sự bảo mật tuyệt đối, an toàn nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

 

2. Thực hiện đúng quy định pháp luật

Việc bảo vệ thông tin cá nhân cùng những thông tin quan trọng khác được quy định cụ thể trong pháp luật. Vậy nên mỗi công ty, cơ quan cần sở hữu máy hủy giấy để tiêu hủy những tài liệu về thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin của nhân viên trong công ty để đảm bảo không bị tiết lộ thông tin.

 

3. Không gian văn phòng gọn gàng, rộng rãi hơn

Giấy tờ văn phòng, tài liệu trong cơ quan, công ty năm này qua năm khác ngày càng nhiều và chiếm chỗ trong văn phòng của bạn? Máy hủy giấy chính là giải pháp tối ưu để giảm bớt những đống giấy tờ này mà vẫn đảm bảo việc bảo mật thông tin. Từ đó văn phòng của bạn gọn gàng và rộng rãi hơn, có nhiều không gian làm việc và hiệu suất công việc tốt hơn. 

 

4. Tiết kiệm thời gian

Hiện nay trên thị trường có đa dạng máy hủy giấy với khe hủy chuyên để cắt giấy, chuyên hủy ổ cứng, CD. Vì vậy bạn không còn phải tốn công sức trong việc hủy những tài liệu ở nhiều hình dạng chứa khác nhau. Ngoài ra bạn có thể hủy những tập tài liệu còn ghim giấy, kim bấm hay hủy cùng lúc 5-15 tờ thay vì từng tờ giấy một giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. 

 

5. Giảm thiểu số lần đổ rác

Những lần bạn in sai rồi vứt giấy tờ đó vào thùng rác khiến thùng rác của bạn đầy lên nhanh chóng và bạn phải đi đổ rác thường xuyên. Nhưng khi sử dụng máy hủy giấy, những vụn giấy sau khi cắt được đựng trong thùng chứa với thể tích lên đến 30 lít giúp bạn giảm thiểu số lần phải đi đổ rác.

 

Với những lý do trên có thể thấy máy hủy giấy (tài liệu) không chỉ là thiết bị văn phòng quan trọng mà còn vô cùng cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy sở hữu ngay máy hủy giấy cho cơ quan, doanh nghiệp của bạn nhé!

 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy hủy giấy (tài liệu) để bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tiếp tại BNP qua website https://bnp.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0906 710 002 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002