Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quy định về thanh toán

* Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.

Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

1. Thanh toàn Tiền mặt

Tại Công Ty TNHH BNP ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc tại website: www.bnp.vn chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra rồi thanh toán cho bưu điện. Khách hàng ở khu vực nội thành của 02 thành phố là Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội nhận hàng từ nhân viên công ty, kiểm tra hàng hoá và thanh toán theo hoá đơn bán hàng. Ngoài ra khách hàng ngoài khu vực trên cũng có thể thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

3. Thanh toán qua các loại thẻ ATM

- Tại cửa hàng: Cà thẻ trực tiếp trên máy POS tại hệ thống các cửa hàng CTY TNHH BNP.

- Tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội: Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy cà thẻ thanh toán POS tại nhà hoặc nơi nhận hàng.

4. Chuyển khoản qua các ngân hàng

Quý khách có thể gọi điện thoại với Công Ty TNHH BNP để giao hàng và thanh toán .Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc CTY TNHH BNP, hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn mua vào một trong các tài khoản dưới đây:

Tên tài khoản : Công Ty TNHH BNP

STK : 140314851016867

Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Chi Nhánh ngân hàng : Chi nhánh Q.7

Quy định về hình thức giao hàng:

Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ : Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

Mọi thông tin về thanh toán và giao hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

* Email: contact@bnp.vn - Hotline: (028) 3920 5920

* Địa chỉ: Số 258/7 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

1. Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.

2. Sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút so với sản phẩm bằng hình ảnh được chúng tôi giới thiệu trên Website này do chất lượng của hình ảnh không thể hiện đúng 100% màu sắc.

3. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

4. Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ (hẻm) hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

5. CTY TNHH BNP cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là những sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, ngày SX, HSD, Đơn vị sản xuất,…). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Tư vấn miễn phí 0906 710 002