MÁY ÉP PHẾ LIỆU LÀ GÌ?

Tin tức 19-04-2021 14:49:16

MÁY ÉP PHẾ LIỆU LÀ GÌ?

Do nhu cầu dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng tăng cao, nên các vựa phế liệu tìm kiếm, mua và sử dụng máy ép phế liệu rất nhiều. Công dụng của chúng là không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Máy ép phế liệu là gì?

Máy ép phế liệu là giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất, khu chế xuất, kho vận xử lý chất thải rắn ngay tại cơ sở, giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích kho chứa tại doanh nghiệp.

Máy ép phế liệu về bản chất là loại máy ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh để nén và ép các loại phế liệu như: các loại phế liệu inox, nhôm, sắt thép, đồng, chì, kẽm và các kim loại khác, giấy vụn, các loại bìa các tông, phoi tiện, phoi bào, các loại xơ sợi vải, các loại bã như bã mía, vỏ bào, nhiều loại lá, rơm rạ, củi, mùn gỗ, gỗ, plastic, vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp, ….thành từng khối lớn theo kích thước định sẵn, sau đó chúng ta chỉ việc chuyên chở tất cả các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác nhau. 

Máy ép phế liệu dọc HSM

Các loại máy ép phế liệu hiện nay?

Nhờ công nghệ kỹ thuật càng hiện đại trên thị trường hiện này có rất nhiều loại máy ép phế liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và môi trường, nhu cầu doanh nghiệp để lựa chọn các máy ép phế liệu phù hợp hơn.

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy ép chính:

- Máy ép dọc (có công suất nhỏ) chuyên dụng ép các loại phế liệu như phôi bào, phôi tiện, các loại sợi vải, vỏ chai nhựa, vỏ lon bia, hộp bòa carton…

- Máy ép ngang (có công suất lớn) phù hợp với năng suất lớn, dòng máy này dùng trong ngành công nghiệp may mặc, giấy, rác thải thành các kiện hàng gọn, nhẹ chuyên chở đi xa.

 

Máy ép phế liệu ngang HSM

Trên thị trường có rất nhiều loại máy ép phế liệu khác nhau cũng như có không ít những đơn vị phân phối các sản phẩm trên. Vì vậy, để tìm mua được một máy ép phế liệu chất lượng với mức giá phù hợp nhất, quý khách nên lưu ý một số điều sau:

- Chọn máy cắt phù hợp với mục đích sử dụng.

- Chọn kiểu dáng máy thích hợp cho hoạt động kinh doanh của bạn.

- Nếu chưa có kinh nghiệm về thiết bị này, hãy đi chọn máy cùng với những người đã có hiểu biết về máy ép phế liệu để test thử máy trước khi mua.

- Lựa chọn cơ sở bán thiết bị uy tín.

Công ty BNP chuyên cung cấp các loại máy ép phế liệu thương hiệu HSM (thương hiệu Đức), đây là thương hiệu lâu năm, đã có 50 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các loại máy công nghiệp.

Các sản phẩm máy ép phế liệu của HSM là sản phẩm 100% sản xuất tại Đức, với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng chuẩn thương hiệu quốc tế.

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002