MÁY HỦY GIẤY DÀNH CHO VĂN PHÒNG NHỎ

Tin tức 22-03-2023 15:05:52

Máy hủy giấy là một thiết bị văn phòng được sử dụng để cắt giấy thành dải hoặc mảnh vụn, dùng cho hủy các tài liệu dạng giấy có chứa tư liệu bí mật hoặc nhạy cảm.

Máy hủy giấy được sử dụng ở các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân, nói chung là ở tất cả các nơi không muốn những giấy thải loại còn ở dạng đọc được các thông tin trên giấy đó. Cấp độ an toàn hủy giấy tùy thuộc mức độ xé vụn giấy. Hủy giấy và chuyển giấy thải loại đến nơi tái chế góp phần giảm thiểu nhu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên, và góp phần vào hạ giá thành xã hội trong sản xuất giấy.

Những mẫu máy hủy giấy nhỏ gọn dành cho văn phòng, phù hợp cho văn phòng 1 người hoặc 2 - 3 người.

1. Máy hủy giấy GBC Shredmaster S206 - Dành cho cá nhân 1 người dùng

Máy hủy giấy GBC Shredmaster S206 được sản xuất theo công nghệ chuẩn Mỹ, phù hợp với đối tượng cá nhân 1 người dùng. Máy hủy dạng sợi, đơn giản và dễ sử dụng. Thiết bị có độ ồn nhỏ 56db, máy thiết kế nhỏ gọn làm cho không gian phòng làm việc trở nên lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

2. Máy hủy giấy GBC Shredmaster X308 - Dành cho văn phòng 1-2 người

Máy hủy giấy GBC Shredmaster X308 là dòng máy hủy vụn nhỏ gọn nhất thuộc thương hiệu đình đám của Mỹ. Máy hủy dạng vụn, cắt khúc nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa thể tích thùng chứa giấy. Các nút chức năng đơn giản dễ sử dụng. Máy hủy này phù hợp cho văn phòng ít người, không có quá nhiều tài liệu cần hủy và bảo mật thông tin.

3. Máy hủy giấy HSM Shredstar S10 - Dành cho văn phòng từ 2 -3 người

Máy hủy giấy HSM Shredstar S10, là máy hủy cá nhân nhỏ bán chạy nhất của thương hiệu HSM tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu HSM nổi tiếng với chất lượng sản phẩm hàng đầu chuẩn Châu Âu từ kiểu dáng, chức năng cho tới chất lượng. Máy hủy tối đa được 10 tờ A4/ lần, hủy được cả các loại kim bấm, thẻ credit card và đĩa CD. Máy có thiết kế màu trắng tinh tế, sạch sẽ phù hợp với những văn phòng làm việc theo phong cách sang trọng.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002