Máy Hủy Giấy ra đời như thế nào?

Tin tức 20-07-2019 08:53:34

🎁Máy Hủy Giấy ra đời như thế nào?

 

🎖Chiếc máy hủy giấy đầu tiên được phát minh vào năm 1935 tại Đức do một người tên là Adolf Ehinger, dựa trên cấu tạo của chiếc máy cắt mỳ ống vận hành bằng tay.

 

🎖Giấy được cho vào máy và các lưỡi dao quay thủ công bằng tay cắt chúng thành những dải giấy nhỏ như mỳ ống.

 

🎖 Ban đầu máy hủy giấy thường được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, khối ngân hàng, công ty bảo hiểm để hủy các giấy tờ tài liệu, bảo vệ thông tin và bí mật quốc gia.

 

🎖 Nhưng ngày nay với nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao, các công ty và doanh nghiệp cũng sử dụng máy hủy giấy như một công cụ đắc lực để hủy những tài liệu quan trọng nhằm bảo vệ thông tin và phòng ngừa "gián điệp" lấy trộm thông tin của doanh nghiệp.

 

🎖 Ngoài ra nó còn có tác dụng như một thùng rác gom gọn hồ sơ thành những sợi nhỏ giúp cho nơi làm việc của bạn gọn gàng hơn.

                                                                  

 

🇩🇪Ngày nay có nhiều thương hiệu Máy Hủy Giấy, nhưng nổi bật hơn hết là HSM - Máy Hủy Giấy số 1 của Đức. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi đó là chất lượng cao cấp (Made in Germany) của HSM được giữ nguyên từ những thiết kế ban đầu cho đến nay, chính vì vậy máy hủy giấy HSM rất được các doanh nghiệp hàng đầu ưa chuộng vì thương hiệu cũng như chất lượng máy🇩🇪

 

💌 Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những chiếc Máy Hủy Giấy HSM - Máy Hủy Giấy số 1 của Đức.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📮Công Ty TNHH BNP : 258/7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

                   Tel : (028) 3920 5920                                          Fax : (028) 3920 5788

                                                       Website : www.bnp.vn 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002