TOP NHỮNG MÁY HỦY GIẤY BÁN CHẠY NHẤT TẠI BNP

Tin tức 03-06-2021 15:48:35

Máy hủy giấy được sử dụng ở các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân, nói chung là ở tất cả các nơi không muốn những giấy thải loại còn ở dạng đọc được các thông tin trên giấy đó. Cấp độ an toàn hủy giấy tùy thuộc mức độ xé vụn giấy. Hủy giấy và chuyển giấy thải loại đến nơi tái chế góp phần giảm thiểu nhu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên, và góp phần vào hạ giá thành xã hội trong sản xuất giấy.

 

Máy hủy giấy HSM ShredStar S10

Kinh nghiệm lựa chọn máy hủy giấy

Trước tiên cần lựa chọn theo tiêu chí bảo mật thông tin, nếu bạn cần hủy những tài liệu có độ bảo mật cao như chứng từ thuế, tài liệu tài chính ngân hàng, tài liệu mật chính phủ… thì bạn nên lựa chọn máy hủy giấy (hủy tài liệu) kiểu hủy vụn. Kiểu hủy vụn này sẽ cắt giấy theo chiều dọc, cắt ngang khổ giấy, đảm bảo độ bảo mật thông tin cao hơn. Hoặc nếu bạn sử dụng hủy dữ liệu kém bảo mật thông tin hơn thì có thể lựa chọn máy hủy sợi, loại này sẽ hủy giấy theo sợi nhỏ với kích thước tùy thuộc từng loại máy.

Sau đây là top những máy hủy giấy cá nhân (dành cho văn phòng nhỏ) bán chạy nhất tại BNP, được nhiều khách hàng chọn lựa:

Máy hủy giấy DINO Grand

DINO là thương hiệu máy hủy giấy danh tiếng đến từ Đức, một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại BNP. Máy hủy giấy DINO Grand là kiểu máy hủy vụn, với công suất lớn có thể hủy được 22 tờ giấy, đồng thời có chế độ tự động dừng và trả ngược chống kẹt giấy và có thể tích thùng chứa lớn.

Xem thêm chi tiết model >> Máy hủy giấy DINO Grand                                

Máy hủy DINO Deluxe

Cũng là một sản phẩm tương tự nhà DINO, máy hủy giấy DINO Deluxe là sản phẩm được nhiều khách hàng lẻ và đại lý tin tưởng. Với thiết đẹp và sang trọng, sản phẩm thu hút được cái nhìn thiện cảm đầu từ lần đầu tiên. Máy có công suất hủy trung bình 10 tờ và kiểu hủy vụn, có thể hủy được cả kim bấm, kim kẹp, ID card, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân và văn phòng nhỏ.

Xem thêm chi tiết model >> Máy hủy DINO Deluxe 

Máy hủy giấy GBC ShredMaster S206

GBC là thương hiệu hàng đầu của Mỹ, chuyên sản xuất các máy móc thiết bị văn phòng. Trong đó máy hủy giấy là một trong những sản phẩm mũi nhọn của hãng, và máy hủy giấy GBC ShredMaster S206 là sản phẩm bán chạy nhất của hãng tại BNP. Máy hủy giấy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ, cộng thêm chất liệu hủy đơn giản dạng hủy sợi, là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng cá nhân và không cần quá bảo mật thông tin.

Xem thêm chi tiết model >> Máy hủy giấy GBC ShredMaster S206  

Máy hủy giấy GBC ShredMaster X308

Tương tự đây là một sản phẩm bán chạy khác của GBC, máy hủy giấy GBC ShredMaster X308 là máy hủy kiểu hủy vụn. Nếu bạn muốn lựa chọn một máy hủy giấy nhỏ gọn, công suất hủy trung bình với giá cả hợp lý thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm chi tiết model >> Máy hủy giấy GBC ShredMaster X308 

Máy hủy giấy HSM ShredStar X5

Máy hủy giấy HSM là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ hãng HSM - thương hiệu hàng đầu của Đức, chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị công nghiệp. Trong đó máy hủy giấy HSM ShredStar X5 là sản phẩm máy hủy giấy nhỏ gọn với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tuy máy có công suất nhỏ, nhưng lại là máy hủy kiểu hủy vụn, chất liệu hủy đa dạng từ kim bấm, credit card và CD.

Xem thêm chi tiết >> Máy hủy giấy HSM ShredStar X5 

Máy hủy giấy HSM ShredStar S10

Tương tự như model HSM ShredStar X5, máy hủy giấy HSM ShredStar S10 là dòng máy hủy nhỏ gọn, công suất hủy thấp. Tuy nhiên đây là dòng máy kiểu hủy sợi, phù hợp cho đối tượng khách hàng cá nhân không có nhu cầu bảo mật thông tin quá cao. 

Xem thêm chi tiết >> Máy hủy giấy HSM ShredStar S10 

Có nhiều loại máy hủy giấy (hủy tài liệu) với những công dụng và cách vận hành khác nhau. Do đó, để đảm bảo quá trình sử dụng được thực hiện đúng cách đồng thời giúp tuổi thọ của máy được bền hơn, BPN xin đưa ra một số hướng dẫn bảo quản máy hủy giấy hiệu quả, mời quý khách tham khảo:

· - Đảm bảo đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kèm theo máy khi mua để nắm rõ được các thông số kỹ thuật cần thiết và cách thức sử dụng hợp lý.

· - Trước khi sử dụng máy cần vệ sinh máy sạch sẽ, kiểm tra bên trong máy để đảm bảo không có các vật cản trở gây ảnh hưởng đến quá trình máy hoạt động hoặc làm hỏng các lưỡi dao cắt.

· - Tránh làm nước hoặc các chất tẩy rửa lọt vào mô-tơ máy.

· - Thường xuyên kiểm tra máy và dầu bôi trơn trục cuốn để giúp máy hoạt động tốt hơn.

· - Mỗi lần sử dụng cần phải làm sạch lưỡi dao cắt để tránh tình trạng các bụi giấy lâu ngày có thể làm cùn lưỡi.

· - Phải đặt máy trên mặt phẳng khô ráo, tránh tiếp xúc với nước.

Công ty TNHH BNP chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong phân phối sản phẩm máy văn phòng uy tín trên thị trường, luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng với mức giá ưu đãi nhất, thủ tục nhanh gọn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002