Sự Khác Biệt Giữa Các Kiểu Cắt Của Máy Hủy Tài Liệu

Tin tức 27-10-2021 11:24:52

Mức độ bảo mật là một phần quan trọng trong câu đố tuân thủ và bảo mật thông tin tài liệu. Bạn cần phải cắt nhỏ những loại tài liệu nào? Những loại thông tin quan trọng nào chứa trong các tài liệu? Mức độ bảo mật của máy hủy xác định mức độ hủy tài liệu một cách triệt để. Máy hủy bảo mật cao hơn cắt tài liệu thành nhiều phần nhỏ và các loại tài liệu cần hủy giúp xác định mức độ bảo mật mà văn phòng cần.

Các máy hủy bảo mật cấp thấp hơn, như P-2 và P-3, rất phù hợp để hủy thư rác và cắt giấy lộn xộn. Tiêu chuẩn tối thiểu để cắt nhỏ bất kỳ loại tài liệu nào có chứa thông tin bảo mật là máy hủy tài liệu P-4 Super Cross-Cut (Hủy vụn, cắt khúc). Nếu bạn xử lý bảng sao kê ngân hàng, số an sinh xã hội và bất kỳ dữ liệu cá nhân tương tự nào khác, bạn cần máy hủy tài liệu có xếp hạng P-4 trở lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức độ bảo mật cao, máy hủy tài liệu P-5 Micro Cut (Hủy vụn) là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng là một lựa chọn phổ biến khi bảo mật là quan trọng và bạn sẽ thường tìm thấy chúng tại các công ty tài chính và cơ quan luật. Đảm bảo bạn cân nhắc mức độ bảo mật trước khi mua máy hủy tài liệu.

1. Strip Cut - Hủy Sợi

Cơ bản (Cấp độ P-2)
Cắt dải là kiểu cắt cơ bản tạo ra các sợi giống như mì Ý. Đây là kiểu cắt bảo mật cấp thấp nhất và được sử dụng tốt nhất để cắt nhỏ thư rác hàng ngày và thủ tục giấy tờ có chứa thông tin đã hết hạn hoặc không nhạy cảm.

2. Cross Cut - Hủy vụn cắt khúc

An toàn (Cấp độ P-3)

Máy hủy tài liệu cắt khúc có hai bộ lưỡi dao, có thể hủy giấy theo cả chiều dài và chiều rộng. Kiểu cắt này giúp giảm giấy vụn thành nhiều mảnh nhỏ thay vì các dải dài. Nó dành cho các thủ tục giấy tờ hàng ngày, email và báo cáo có chứa thông tin cá nhân không nhạy cảm.

3. Super Cross-Cut  - Hủy Vụn

Bảo mật (Mức P-4)

Đây là kiểu cắt đầu tiên có thể được sử dụng trên các tài liệu có chứa thông tin cá nhân nhạy cảm và tài liệu kinh doanh có chứa thông tin độc quyền. Kiểu cắt này tạo ra những miếng vụn thậm chí còn nhỏ hơn kiểu cắt chéo.

4. Micro Cut - Hủy Siêu Vụn

Bảo Mật Cao (Mức P-5)

Được thiết kế để cắt nhỏ các tài liệu kinh doanh bảo mật chứa thông tin tài chính, chiến lược hoặc các thông tin cá nhân nhạy cảm, kiểu cắt này phù hợp cho các tổ chức tài chính, công ty luật, hành nghề y tế và công ty kế toán. Kiểu cắt này tạo ra những mảnh vụn nhỏ hơn thậm chí còn nhỏ hơn kiểu cắt siêu chéo, cắt giấy thành những mảnh nhỏ.

5. High Security - Siêu Bảo Mật

Bảo mật tối đa (Cấp độ P-7)

Kiểu cắt nhỏ bảo mật cao này thực tế biến giấy thành bụi. Các mảnh vụn thu được rất nhỏ đến mức không thể tập hợp lại dù chỉ một phần nhỏ của tài liệu gốc. Kiểu cắt này được thiết kế cho các tài liệu tối mật của chính phủ và quân đội. Kiểu băm nhỏ có tính bảo mật cao này là tiêu chuẩn cho các tổ chức chính phủ yêu cầu mức độ riêng tư và bảo vệ cao nhất.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002