So Sánh Máy Ép Plastic Công Nghệ Cán Nguội – Nóng, Cán Màng – Cán Túi

Tin tức 18-08-2020 10:55:14

Bạn đang cần ép màng Plastic bảo vệ thông báo hoặc thông tin bán hàng? Bảo vệ tập tin và tài liệu tham khảo?,… Máy ép plastic sẽ làm tất cả những điều đó một cách tốt nhất cho bạn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin so sánh cần thiết về máy ép nhựa plastic để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Có ba yếu tố để xem xét lựa chọn một máy ép Plastic cho bạn:

  1. Thiết kế:  máy ép có bốn kiểu cơ bản phù hợp với các nhu cầu khác nhau.
  2. Công suất:  máy của bạn phải có khả năng chứa cuộn cán và túi đủ dày cho dự án của bạn. 
  3. Chiều rộng:  máy cũng phải đủ chiều rộng cho các nhu cầu ép của bạn.

So Sánh Các Dòng Máy Ép Plastic:
→ Cán nóng so với cán nguội

1.Máy ép nóng

Máy ép plastic cán nóng hoạt động bằng cách làm nóng chảy lớp nền dính, không phải lớp phủ nhựa. Tuy nhiên, máy ép có thể làm tan chảy các cuộn và túi cán mỏng quá mỏng. Điều này gây ra các lớp phủ ít tinh thể hơn và trong trường hợp nghiêm trọng có thể làm hỏng máy của bạn. Đầu tư vào các phương tiện máy ép ảnh 3 lớp (như thương hiệu GBC ) và máy ép có cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh.

Máy ép Plastic GBC Fusion 7000L A3

 

Hầu hết các máy ép tự động tắt để tránh quá nóng. Tuy nhiên, đừng để máy cán của bạn không gây thiệt hại - hãy theo dõi nó trong quá trình làm việc giống như máy uốn tóc hoặc các thiết bị điện khác. Bạn cũng nên giữ cho máy ép của bạn sạch sẽ. Ùn tắc là do keo cũ làm hỏng con lăn. Chạy một tấm làm sạch thông qua máy của bạn vào cuối ngày sử dụng.

2. Máy ép lạnh (ép nguội)

Dùng một máy ép nhựa plastic cán nguội là tốt nhất cho vật liệu nhạy cảm với nhiệt. Nó đòi hỏi  cuộn cán tự dính và túi  có thể được áp dụng có hoặc không có máy. Sử dụng một máy ép sẽ loại bỏ bọt khí và mang lại cho dự án của bạn một kết thúc mượt mà. Nó cũng thuận tiện hơn để ghép các dự án lớn, chẳng hạn như biểu ngữ và bản đồ, với một máy.

→ Máy ép cán màng so với Máy ép túi
1. Cán màng

Máy ép plastic giá rẻ đa năng cán màng có thể ép bản đồ laminate, biểu ngữ, và các dự án lớn một cách dễ dàng. Là sản phẩm hoàn hảo cho các trường học và doanh nghiệp có nhu cầu cán vật liệu diện tích rộng.

2. Máy ép túi

Hầu hết các máy ép túi đều có giá rẻ, nhưng các ứng dụng hạn chế hơn. Phải cho từng tài liệu riêng lẻ và sử dụng các túi có kích thước sẵn. Túi đựng có sẵn trong các kích cỡ cố định, tiêu chuẩn: danh thiếp, thẻ hành lý, ảnh, thư, giấy tờ pháp lý, menu nhỏ,…

Với so sánh trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đúng nhu cầu công việc.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy hủy phù hợp cho nhu cầu văn phòng của bạn nhé!

Công Ty TNHH BNP

Địa chỉ: 258/7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Tel : (028) 3920 5920 - Fax : (028) 3920 5788

website : www.bnp.vn

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002