Nên Chọn Máy Ép Nóng Hay Máy Ép Nguội?

Tin tức 11-10-2021 13:30:47

Khi lựa chọn giữa một máy ép plastic nóng và lạnh, có rất nhiều điều để bạn phải đắn đo và suy nghĩ. Mặc dù cả hai loại máy ép plastic này sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu bền, được bảo quản. Và sự khác biệt giữa hai trong số đó liên quan đến nguồn cung có sẵn, chi phí,… Vì vậy, sau đây BNP sẽ giúp bạn biết cách chọn loại máy ép plastic phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nên chọn máy ép nóng hay máy ép nguội? => Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy ép plastic phù hợp với công việc của mình.

>>>Top 8 dòng máy ép Plastic tốt nhất hiện nay 2021

Chọn loại máy ép plastic nào mang lại sự tiện lợi cho bạn

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi quyết định loại máy ép để có được là sự sẵn có của vật tư ép và lựa chọn các nguồn cung cấp. Màng ép plastic (túi nhiệt) là khá dễ dàng để tìm và có rất nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể ép nhựa các mặt hàng nhỏ như danh thiếp và những thứ lớn hơn chẳng hạn như bản đồ và thực đơn. Không có nhiều kích cỡ có sẵn khi dùng để ép nguội (lạnh). Đây không phải là vấn đề nếu bạn đang làm việc với máy ép plastic nhưng có thể là một vấn đề với một thiết bị xử lý túi.

Tiết kiệm thời gian làm việc cho bạn

Nếu bạn là một người rất bận rộn và đang tìm kiếm một thiết bị có thể cung cấp cho bạn những kết quả nhanh. Vậy nên, một chiếc máy ép plastic ép nguội sẽ là một lựa chọn đặc biệt tốt bởi vì nó sẽ không yêu cầu bất kỳ thời gian khởi động. Có một số máy ép plastic sử dụng công nghệ ép nóng có thể mất trên mười phút để làm nóng máy. Điều này thực sự bất tiện khi bạn đang cố gắng để có được những thứ thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Quan tâm chi phí của máy ép plastic

Tất nhiên, chi phí sẽ là một vấn đề mà bạn quan tâm cho dù bạn đang mua một chiếc xe, một máy tính, hoặc một máy ép nhựa plastic. Máy ép plastic có sẵn với tất cả các mức giá nhưng bạn nên nhớ rằng bạn nhận được những gì khi mua máy ép plastic đó. Và máy ép plastic sử dụng công nghệ ép nhiệt (nóng) thường đắt hơn một chút so với máy ép lạnh. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng nguồn cung cấp cho việc cán nguội đắt hơn những gì bạn cần để chế biến nhiệt. Vì vậy, nếu mua máy ép plastic cán nguội sẽ giảm chi phí cho bạn hơn, sử dụng lâu bền.

Bạn dùng máy ép plastic vào mục đích gì?

Một điều bạn hoàn toàn cần phải suy nghĩ trước khi mua một máy ép plastic là bạn sử dụng nó để ép cái gì? Kích thước vật liệu của bạn sẽ đóng một phần quan trọng bởi vì bạn sẽ cần một máy ép plastic lớn hay máy cán cuộn để ép các áp phích, banner,... Ngoài ra, có một số vật liệu không nên được xử lý bằng máy ép plastic ép nóng bao gồm các tài liệu và ảnh đã được in bằng mực nước, những vật này có thể bị hư hỏng khi tiếp xúc với nhiệt. Với những tài liệu quan trọng, bạn bắt buộc phải chọn máy ép nguội, ép nguội sẽ không ảnh hưởng đến tài liệu khi mình dỡ bỏ plastic nên với những tài liệu quan trọng như: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký kết hôn ... không nên mạo hiểm dùng máy ép nhiệt mà bắt buộc phải dùng máy ép nguội. Vì vậy nếu bạn đang làm việc với tài liệu, hình ảnh được in bằng mực nước thì một chiếc máy ép plastic ép nguội có thể là tốt nhất. Hoặc bạn có thể mua một máy ép plastic có thể ép cả nóng và lạnh.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002