LƯU Ý ĐỂ CHỌN MUA MỘT MÁY HỦY TÀI LIỆU TỐT?

Tin tức 05-08-2020 15:02:39

→ Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

Xác định thông tin bảo mật tại liệu tại cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của mình để tìm các sản phẩm phù hợp: hủy sợi, hủy vụn, hủy siêu vụn…

→ Quan tâm tới khối lượng tài liệu
Một máy hủy tài liệu thông thường có khả năng hủy 5 đến 6 tờ giấy sẽ rất khó khăn với số lượng tài liệu lớn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy hãy lựa chọn máy hủy phù hợp với khối lượng tài liệu mà bạn cần hủy. Có những dòng máy công suất lớn, dòng máy tự động.
Và có lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn các sản phảm có công suất lớn hơn với nhu cầu sử dụng để tăng tuổi thọ máy.

→ Chú ý tới độ ồn sản phẩm

Không ai muốn chiếc máy hủy tài liệu của mình mỗi khi vận hành lại phát ra tiếng ồn cực lớn gây khó chịu cho những người xung quanh đúng không nào.

Chính vì vậy trước khi mua bạn nên chú ý đến điểm này nhé với máy hủy tài liệu có độ ồn nhẹ từ 45 -50, 70-80 là vô cùng ồn ào >100 nghe lâu có thể ảnh hướng đến thính giác.

→ Cuối cùng giá của sản phẩm

Cuối cùng là giá của sản phẩm tùy theo khả năng của mình mà chọn các sản phẩm phù hợp nếu như ngân sách của bạn trong khoảng từ 5 đến 7 triệu thì nên chọn các dòng sản phẩm GBC còn muốn sở hữu chiếc máy cao cấp hơn thì bạn có thể tham khảo các dòng máy của HSM nhé.

Y Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy hủy phù hợp cho nhu cầu văn phòng của bạn nhé!

 BNP - Thiết Bị Hiện Đại Cho Văn Phòng Tương Lai

Địa chỉ: 258/7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Tel : (028) 3920 5920 - Fax : (028) 3920 5788

website : www.bnp.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002