LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY HỦY GIẤY

Tin tức 31-07-2020 14:49:11

 

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY HỦY GIẤY 

Bạn sẽ yên tâm hơn. Các công ty chuyên nghiệp dựa vào máy hủy giấy thương mại có thể xử lý tất cả các tài liệu nhạy cảm của bạn. Những máy này phá hủy hoàn toàn các tập tin và tài liệu của bạn để bạn giúp bạn có thể an tâm hơn về dữ liệu tuyệt mật của mình.

Bạn có thể giảm lượng khí thải carbon. Một trong những điều tốt nhất về việc băm nhỏ tài liệu là vật liệu thu được rất dễ tái chế. Vật liệu này cũng có thể được sử dụng để làm nhiều giấy hơn và do đó các công ty sản xuất giấy chặt ít cây hơn.

Có một số ngành chịu sự giám sát của chính phủ liên quan đến cách họ lưu trữ và phá hủy tài liệu. Chúng bao gồm bất kỳ công ty hoặc văn phòng xử lý thông tin y tế, nha khoa, pháp lý hoặc tài chính. Bằng cách sử dụng máy hủy giấy bao gồm máy hủy tài liệu công nghiệp, bạn tuân thủ các quy tắc và quy định này.

 

Bạn có thể mang lại cho khách hàng của bạn sự an tâm hơn về hồ sơ thông tin dữ liệu cá nhân.

Bạn có thể giải phóng không gian cho những thứ khác. Lưu trữ thông tin trên giấy không phải là cách sử dụng hiệu quả không gian và giấy của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các tủ hồ sơ cho những thứ khác.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy hủy phù hợp cho nhu cầu văn phòng của bạn nhé!

Công Ty TNHH BNP

Địa chỉ: 258/7 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Tel : (028) 3920 5920 - Fax : (028) 3920 5788

website : www.bnp.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002