HSM - CÁC SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI BNP

Tin tức 07-06-2021 15:00:58

HSM là một thương hiệu nổi tiếng của Đức. Sở hữu thế mạnh về thiết bị văn phòng, thương hiệu này cực kỳ thành công với những model máy hủy tài liệu siêu hữu ích. 

Bên cạnh đó, HSM đưa đến cho người dùng danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều dòng máy: từ máy hủy tài liệu cá nhân, văn phòng đến các thiết bị công nghiệp. Với những cải tiến, tính năng nổi bật giúp tối ưu hóa những thao tác vận hành với máy.

Các sản phẩm của HSM đang được bán trên thị trường

1. Máy hủy giấy (tài liệu)

Máy hủy giấy hiện nay là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến và rất cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp. Máy được sử dụng với chức năng hủy giấy tờ, tài liệu không còn sử dụng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm máy hủy giấy của HSM phổ biến nhất thị trường hiện nay:

- Máy hủy giấy HSM ShredStar S10

- Máy hủy giấy HSM ShredStar X5

- Máy hủy giấy HSM Securio AF150

- Máy hủy giấy HSM Securio AF300

 

Máy hủy giấy HSM ShredStar X5

 

2. Máy hủy giấy công nghiệp

Máy hủy giấy công nghiệp hiện nay là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến và rất cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp.Máy được sử dụng với chức năng hủy giấy tờ, tài liệu không còn sử dụng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Máy hủy giấy công nghiệp HSM Powerline được thiết kế với công suất hủy lớn, dành cho những Doanh nghiệp sản xuất lớn, các nhà máy tái chế…

Các loại máy hủy giấy công nghiệp HSM đang được bán trên thị trường:

- Máy hủy giấy HSM Powerline FA 400.2

- Máy hủy giấy HSM Powerline FA 500.3

- Máy hủy giấy HSM Powerline SP 5080

- Máy hủy giấy HSM Powerline SP 4040V

 

Máy hủy giấy HSM Powerline FA 500.3

3. Máy hủy ổ cứng HSM

Máy hủy ổ cứng Hard Disk Drive theo cách hiểu đơn giản là thiết bị có thể phá hủy ổ cứng một cách cơ học, khiến cho ổ cứng bị cắt vụn cả về bề mặt tổng thể lẫn các chip lưu trữ dữ liệu, nhằm đảm bảo cho tất cả các ổ cứng cũng như những tài liệu bên trong nó đều bị tiêu hủy, không thể khôi phục lại như ban đầu. Đây được xem là thiết bị rất quan trọng đối với các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp đã và đang sở hữu những thông tin mật, quan trọng cần phải tiêu hủy một cách triệt để, mức độ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Các loại máy hủy ổ cứng HSM trên thị trường:

- Máy hủy ổ cứng HSM StoreEX HDS 150

- Máy hủy ổ cứng HSM StoreEX HDS 230 - 20 x 40-50mm

- Máy hủy ổ cứng HSM StoreEX HDS 230 - 11,5 x 26mm

 

 

Máy hủy ổ cứng HSM StoreEX HDS 230

4. Máy tạo sóng bìa carton HSM

Máy cắt giấy Carton làm thùng là một lựa chọn thông mình với kích thước gọn nhẹ và chi phí hợp lý. Máy tạo sóng carton HSM Profipack giúp bạn tái sự dụng những tấm bìa Carton đã qua sử dụng hay những tấm bìa mới thành những miếng đệm chống shock vô cùng hiệu quả.

Với HSM Profipack, bạn có thể an tâm với những hàng hóa dễ vỡ vận chuyển xa nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho sản phẩm bên trong.Máy cắt giấy Carton làm thùng HSM Profipack chuyên dùng cho các Công ty sản xuất, Giao hàng, Logicstic,...

Các sản phẩm máy tạo sóng bìa carton hiện nay:

- Máy Cắt Giấy Carton Làm Thùng HSM Profipack P425 + Adapter

- Máy Cắt Giấy Carton Làm Thùng HSM Profipack P425

- Máy Cắt Giấy Carton Làm Thùng HSM Profipack C400

 

Máy Cắt Giấy Carton Làm Thùng HSM Profipack C400

5. Máy ép phế liệu HSM

Máy ép phế liệu là giải pháp giúp các Doanh nghiệp sản xuất, khu chế xuất, kho vận xử lý chất thải rắn ngay tại cơ sở, giúp tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh. Với máy ép phế liệu HSM, doanh nghiệp có thể tiết kiểm chi phí kho bải, xử lý rác thải tại nguồn, tiết kiệm chi phí vận chuyển rác và góp phần bảo vệ môi trường - xử lý rác thải rắn hiệu quả.

Máy ép phế liệu HSM chuyên dùng cho các Công ty sản xuất, Giao hàng, Logicstic,…

HSM V Press 860 S là thiết bị công suất cở vừa, với năng lực xử lý 480 kg rác thải trong 1 lần ép và kích thước gọn hơn so với dòng máy HSM V Press 1160 Plus. 

 

Máy ép phế liệu HSM V-Press 860

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng bành phế liệu khác nhau cũng như có không ít những đơn vị phân phối các sản phẩm trên. Vì vậy, để tìm mua được một máy ép phế liệu chất lượng với mức giá phù hợp nhất, quý khách nên lưu ý một số điều sau:

- Chọn máy cắt phù hợp với mục đích sử dụng.

- Chọn kiểu dáng máy thích hợp cho hoạt động kinh doanh của bạn.

- Nếu chưa có kinh nghiệm về thiết bị này, hãy đi chọn máy cùng với những người đã có hiểu biết về máy ép phế liệu để test thử máy trước khi mua.

- Lựa chọn cơ sở bán thiết bị uy tín.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002