Giới Thiệu Cách Lựa Chọn Máy Đóng Sách Phù Hợp

Tin tức 28-10-2021 11:22:01

Chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nhưng nhu cầu về thông tin hữu hình, được in ấn vẫn rất lớn. Có rất nhiều quy cách đóng gáy sách khác nhau, nhưng một số giải pháp thường hoạt động cho một số ngành nghề tốt hơn những ngành nghề khác. Hãy đọc và tìm hiểu bài dưới đây

1. Nhân viên văn phòng
Nhân viên văn phòng thường xuyên đóng các tài liệu văn phòng lớn với số lượng lớn không? Máy đóng sách GBC vòng xoắn nhựa dẹp (Comb Binding) có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Những chiếc gai gọn gàng, trông chuyên nghiệp này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng nội bộ của công ty, như sách hướng dẫn tham khảo, sách đào tạo và báo cáo. Đóng gáy bằng lược là tiêu chuẩn vàng cho việc đóng gáy văn phòng, và nó đã diễn ra theo cách đó trong nhiều thập kỷ.

2. Chuyên gia Tài chính / Văn phòng luật
Bảo mật rất quan trọng đối với bạn và công ty của bạn. Bản tóm tắt pháp lý và giấy tờ tài chính mà văn phòng của bạn tạo ra yêu cầu mức độ bảo mật cao, cộng với giao diện chuyên nghiệp.

Máy đóng sách dùng thanh nẹp (Strip Binding) cung cấp chính xác những gì các doanh nghiệp này cần. Đây là kiểu đóng tài liệu an toàn nhất, sử dụng nhiệt để đóng cột sống vĩnh viễn. Nó cũng chứa được tối đa 750 tờ một cách an toàn, mang lại cho bạn khả năng cao nhất trong tất cả các kiểu đóng gáy hiện có. Kiểu ràng buộc chắc chắn này có khả năng chống giả mạo, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài liệu của bạn.

3. Kỹ sư / Kiến trúc sư / Doanh nghiệp xây dựng
Cần một giải pháp đóng gáy sách tốt, bền vững là điều quan trọng đối với các ngành kỹ thuật, kiến ​​trúc và xây dựng, nơi có môi trường khắc nghiệt và chuyển động nhanh.

Máy đóng sách GBC vòng xoắn nhựa tròn (Coil Binding) là giải pháp phù hợp cho bạn. Một loạt các kích thước (6mm đến 33mm) và thiết bị dễ sử dụng làm cho cuộn dây nhựa tròn trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Các tài liệu được đóng bằng cuộn dây có thể xử lý một ngày khó khăn xung quanh công trường, xếp chồng lên xe tải hoặc trả lại trong túi công việc. Chúng cũng hoạt động tốt khi được gửi qua đường bưu điện. Ngay cả sau khi xử lý rộng rãi, đóng gáy cuộn sẽ bảo vệ các tài liệu được đóng gáy của bạn và giữ nguyên hình dạng của chúng.

4. Chuyên gia tư vấn / Kế toán
Tại các cuộc họp quan trọng, bạn cần gây ấn tượng với khách hàng bằng một bài thuyết trình tự tin. Điều đó thật dễ dàng với vòng xoắn kẽm kép, sự lựa chọn của chúng tôi dành cho những người chuyên nghiệp như bạn.
Máy đóng sách vòng xoắn kẽm (Wire Binding) mang lại sự dễ sử dụng, bảo mật, tinh tế và chuyên nghiệp, tất cả trong một gói duy nhất. Chúng cung cấp khả năng lật trang 360 độ và tạo bề mặt phẳng. Điều này cho phép khách hàng của bạn đọc cùng hoặc dễ dàng tạo bản sao để tham khảo trong tương lai.

Độ bền dây kẽm sử dụng vĩnh viễn. Điều này làm cho tài liệu cảm thấy chính thức hơn, giống như một cuốn sách có các trang không nên xóa.

5. Chuyên gia bán hàng

Nhân viên bán hàng làm việc trong môi trường chuyển động nhanh mỗi ngày. Máy đóng sách vòng xoắn kẽm (Pro Click)cung cấp cho các chuyên gia bán hàng nhanh nhạy. Chúng có kiểu dáng đẹp, trông chuyên nghiệp, có thể tái sử dụng và cho phép bạn thêm hoặc xóa các trang một cách nhanh chóng. Chúng cũng nằm phẳng để dễ đọc và xoay 360 độ để dễ dàng photocopy. Vòng xoắn kẽm có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, có hoặc không có máy đóng gáy.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002