DINO - THƯƠNG HIỆU MÁY HỦY TÀI LIỆU HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Tin tức 07-06-2021 13:59:00

Sự ra đời của máy hủy giấy (máy hủy tài liệu)

Chiếc máy hủy giấy đầu tiên được phát minh vào năm 1935 tại Đức do một người tên là Adolf Ehinger, dựa trên cấu tạo của chiếc máy cắt mỳ ống vận hành bằng tay. Giấy được cho vào máy và các lưỡi dao quay thủ công bằng tay cắt chúng thành những dải giấy nhỏ như mỳ ống.

Ban đầu máy hủy giấy thường được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, khối ngân hàng, công ty bảo hiểm để hủy các giấy tờ tài liệu, bảo vệ thông tin và bí mật quốc gia.

Nhưng ngày nay với nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao, các công ty và doanh nghiệp cũng sử dụng máy hủy giấy như một công cụ đắc lực để hủy những tài liệu quan trọng nhằm bảo vệ thông tin và phòng ngừa "gián điệp" lấy trộm thông tin của doanh nghiệp.

Ngoài ra nó còn có tác dụng như một thùng rác gom gọn hồ sơ thành những sợi nhỏ giúp cho nơi làm việc của bạn gọn gàng hơn.

Giới thiệu thương hiệu máy hủy giấy DINO

Dino là thương hiệu máy hủy giấy danh tiếng đến từ Đức, có đầy đủ chức năng tiện dụng nhưng giá cả cực kỳ phải chăng hợp lý so với những loại máy hủy giấy khác trên thị trường. Các dòng máy hủy của Dino vừa có công xuất máy hủy tương đối, tốc độn hủy vừa phải. Chất lượng hủy đa dạng và có thể tự động dừng, trả ngược giấy khi bị kẹt. Tuy nhiên giá lại mềm hơn hẳn các sản phẩm máy hủy giấy cùng phân khúc và chất lượng vẫn tương đương.

 

Máy hủy giấy DINO Grand

Hiện tại BNP đang kinh doanh 6 loại máy hủy DINO:

1. Máy hủy giấy Dino Grand

2. Máy hủy giấy Dino Deluxe

3. Máy hủy giấy Dino Plus

4. Máy hủy giấy Dino Super Star

5. Máy hủy giấy Dino Super Grand

6. Máy hủy giấy Dino Star

Có nhiều loại máy hủy giấy (hủy tài liệu) với những công dụng và cách vận hành khác nhau. Do đó, để đảm bảo quá trình sử dụng được thực hiện đúng cách đồng thời giúp tuổi thọ của máy được bền hơn, BPN xin đưa ra một số hướng dẫn bảo quản máy hủy giấy hiệu quả, mời quý khách tham khảo:

· - Đảm bảo đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kèm theo máy khi mua để nắm rõ được các thông số kỹ thuật cần thiết và cách thức sử dụng hợp lý.

· - Trước khi sử dụng máy cần vệ sinh máy sạch sẽ, kiểm tra bên trong máy để đảm bảo không có các vật cản trở gây ảnh hưởng đến quá trình máy hoạt động hoặc làm hỏng các lưỡi dao cắt.

· - Tránh làm nước hoặc các chất tẩy rửa lọt vào mô-tơ máy.

· - Thường xuyên kiểm tra máy và dầu bôi trơn trục cuốn để giúp máy hoạt động tốt hơn.

· - Mỗi lần sử dụng cần phải làm sạch lưỡi dao cắt để tránh tình trạng các bụi giấy lâu ngày có thể làm cùn lưỡi.

· - Phải đặt máy trên mặt phẳng khô ráo, tránh tiếp xúc với nước.

Công ty TNHH BNP chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong phân phối sản phẩm máy văn phòng uy tín trên thị trường, luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng với mức giá ưu đãi nhất, thủ tục nhanh gọn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí 0906 710 002